Kinh tế phát triển = - Phan, Thúc Huân (Thống kê, 2006)
Kinh tế phát triển là một trong những ngành khoa học mới nhất và đầy thử thách trong khoa học và khoa học kinh tế, chuyên nghiên cứu về nền kinh tế đặc thù của các nước đang phát triển với cách phân tích và phương pháp luận riêng để làm sáng tỏ, hiểu rõ nền kinh tế đối ngoại và đã đạt được những kết quả nhất định. Cuốn sách “Kinh tế phát triển” cung cấp những kiến thức cơ bản, những lý thuyết mô hình, những vấn đề chủ yếu của nền kinh tế và các nước đang phát triển.