Tìm hiểu luật hợp tác xã (Lao động - Xã hội, 2005)
Luật hợp tác xã gồm 52 điều được bố trí thành 10 chương quy định việc thành lập và hợp đồng đối với Hợp tác xã trong các ngành, lĩnh vực của nền kinh tế quốc dân.