Cơ học kết cấu - Đặng, Việt Cương (Khoa học Kỹ thuật, 2004)
Nội dung quyển sách trình bày các vấn đề tính toán công trình về độ bền, độ cứng và độ ổn định trong và ngoài giới hạn độ đàn hồi trên nền các môn học cơ lý thuyết, sức bền vật liệu, lý thuyết đàn hồi và dẻo,...