(untitled) - Phan, Trường Phiệt (Hà Nội, 2005)
Nội dung quyển sách trình bày các vấn đề về tính chất kĩ thuật của đất trên cơ sở nghiên cứu với mẫu đất; Cơ học đất ứng dụng; Nội dung tính toán thiết kế theo trạng thái giới hạn phá hoại và trạng thái giới hạn sử dụng của hệ công trình nền đất,...
Keywords: Soil mechanics,Foundations