(untitled) - Nguyễn Minh Châu (Hà Nội, 1984)
NMC là nhà văn quân đội bước vào nghề văn từ năm 1960. Ông chuyên viết về đề tài chiến tranh và cuộc sống người lính chiến. Các tác phẩm chủ yếu của Ông là: Dấu chân người lính (TT); Cỏ lau (TT); Phiên chợ Giát (TT); Chiếc thuyền ngoài xa( tập truyện ngắn )
Keywords: vietnamese fiction - 1960 - 1975,war stories, vietnamese