Toàn tập UCP quy tắc và thực hành thống nhất tín dụng chứng từ = - Nguyễn, Trọng Thùy (Thống kê, 2006)
Nội dung quyển sách trình bày hướng dẫn áp dụng UCP500, cơ bản được giữ nguyên, giới thiệu phụ bản của UCP, phụ lục gồm các quy tắc về vận Đơn đường biển không lưu thông.