Quản lý công việc văn phòng : (Trẻ, 2006)
Cuốn sách này sẽ trao đổi với các bạn những phần liên quan đến vai trò của văn phòng hành chánh, một loại hình văn phòng đặc trưng cho các hoạt động văn phòng. Chúng ta sẽ đề cập đến các bước cơ bản trong việc hoạch định công việc văn phòng nói chung, cũng như tìm hiểu các nguyên tắc, công cụ và kỹ năng quản lý các mảng công việc tuy thường thật nhưng không hề nhỏ nhặt của văn phòng: bố trí không gian văn phòng, quản lý cơ sở vật chất, quản lý khu vực tiếp tân, quản lý các nguồn cung ứng dịch vụ và vật phẩm văn phòng, quản lý thông tin dưới các dạng hồ sơ, văn bản, thư tín và thông điệp qua thư điện tử (email) hay điện thoại.