Quản lý các mối quan hệ : - Jenkins, Dela (Trẻ, 2006)
Quan hệ giữa sếp và nhân viên rất ít khi được “thuận buồm xuôi gió”. Sếp thì hay trách mắng nhân viên không làm được việc hoặc không làm theo đúng ý, còn nhân viên thì kêu ca rằng sếp không hiểu và thông cảm họ. Chắc chắn hiệu quả công việc của bộ phận hoặc nhóm làm việc sẽ giảm sút nếu quan hệ giữa sếp và nhân viên luôn căng thẳng. Cuốn sách này sẽ giúp bạn hiểu rõ nhân viên của mình hơn và đặc biệt biết cách làm cho quan hệ giữa bạn và nhân viên của bạn “thuận buồm xuôi gió”.