Cổ sinh vật học - Tạ, Hòa Phương (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2005)
Nội dung sách trình bày những vấn đề cơ bản của cổ sinh vật học, đối tượng, nhiệm vụ, phương pháp nghiên cứu, phân loại cổ sinh vật học từ lớn đến nhỏ, những nét chủ yếu về giải phẫu, sinh lí, sinh thái của các nhóm sinh vật,...