Tìm hiểu chất lượng : (Trẻ, 2004)
Cuốn sách Tìm Hiểu Chất Lượng này nằm trong bộ sách: Quản trị sản xuất và vận hành. Sau khi nghiên cứu cuốn sách này, bạn có thể: Giải thích ý nghĩa của chất lượng; Mô tả những lợi ích mà việc cải tiến chất lượng mang lại và xác định các chi phí cho chất lượng; Giải thích nội dung của các thành phần then chốt của quản lý chất lượng toàn diện; Áp dụng phương thức làm việc theo nhóm để cải tiến chất lượng.