Lập và quản lý ngân sách doanh nghiệp : - Senter, Howard (Trẻ, 2005)
Ngân sách là một công cụ không thể thiếu trong việc quản lý các nguồn lực tài chính của doanh nghiệp. Nếu thông suốt vai trò của ngân sách, biết cách thực hiện các ngân sách đã hoạch định, doanh nghiệp của bạn có thể phân bổ nguồn tài chính cho các mục tiêu thích hợp, đảm bảo việc chi tiêu không vượt quá kế hoạch và sau cùng là sử dụng tối ưu nguồn tiền của doanh nghiệp. Học xong cuốn sách này, bạn có thể: Giải thích ngân sách là gì; Cung cấp thông tin cần thiết cho việc hoạch định ngân sách; Áp dụng các ngân sách đã hoạch định; Kiểm soát việc thực hiện ngân sách.