Công trình tháo lũ trong đầu mối hệ thống thủy lợi - Nguyễn, Văn Cung (Xây Dựng, 2005)
Tính toán thủy văn trong các công trình tháo lũ của hệ thống thủy lợi. Tính toán thủy lực cho các loại đập tràn, đường tràn dọc ngang; Kết cấu công trình tháo lũ.