(untitled) - Trương, Tri Ngộ (Hà Nội, 2005)
Sách cung cấp các kiến thức cơ bản liên quan đến vấn đề an toàn điện và chống sét cho nhà ở và các công trình công cộng, trình bày chung về mạng điện cung cấp cho nhà ở và các công trình công cộng, đi sâu về chọn dây dẫn và các khí cụ điện bảo vệ và điều khiển mạng điện, giới thiệu về cách tính toán chiếu sáng và mạng điện chiếu sáng, trình bày các nguy cơ tai nạm về điện và các biện pháp an toàn điện, tới các vấn đề sét và biện pháp chống sét
Keywords: Electric engineering,Electric power distribution; Safety measures