Giải tích hàm một biến - Ninh, Quang Hải (Xây dựng, 2015)
Sách cung cấp những kiến thức cơ bản và bài tập về giới hạn, tính liên tục của hàm số một biến số, đạo hàm và vi phân hàm số một biến số, tích phân, chuỗi.