Giáo trình bảo quản nông sản - Nguyễn, Mạnh Khải (Giáo dục, 2005)
Nội dung quyển sách trình bày các vấn đề về tổn thất sau thu hoạch, đặc điểm của nông sản, thực phẩm, môi trường bảo quản, bao gói và lưu kho,...