(untitled) - Chu Văn (Hà Nội, 1982)
Truyện viết về công cuộc xây dựng HTXNN và đấu tranh chống các thế lực phẩn động đội lốt tôn giáo ở một vùng cư dân thiên chúa giáo toàn tòng ( đồng bằng Bắc Bộ ) trong những năm 60. Truyện đã được chuyển thể và quay thành phim với tựa đề: Ngày lễ thánh
Keywords: vietnamese fiction - 1960 - 1975