(untitled) - Hoàng, Xuân Cơ (Hà Nội, 2005)
Giáo trình Kinh tế môi trường được trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội nghiệm thu làm tài liệu giảng dạy cho cả hệ đại học và sau đại học ngành Môi trường. Nội dung giáo trình được trình bày trong 7 chương, gồm 2 phần chính.
Keywords: Environmental economics