(untitled) - Hoàng, Đình Long (Hà Nội, 2005)
Trình bày cấu tạo chung của ôtô, nguyên lí hoạt động, chuẩn đoán hư hỏng, tháo động cơ, rửa và kiểm tra chi tiết, sửa chữa thân máy, xilanh, thanh truyền, các hệ thống: làm mát, đánh lửa, bôi trơn, phanh, lái, điện...
Keywords: Automobile; Maintenance and repair