(untitled) - Hà, Hoàng Hợp (Hà Nội, 2006)
Sách trình bày những hiểu biết chung về tội phạm tài chính như rửa tiền, tham nhũng, tội phạm công nghệ cao, tội phạm về sở hữu trí tuệ,...
Keywords: Offenses against property,Criminology,Law and economics