Giáo trình kỹ thuật thi công xây dựng và hoàn thiện nội thất kiến trúc công trình : - Trần, Bích Huyền (Nxb. Hà Nội, 2005)
Đây là tập giáo trình gới thiệu về công tác đất và công tác xây gạch, đá; công tác bêtông toàn khối và công tác lắp ghép; cùng với các công đoạn hoàn thiện và trang trí công trình