(untitled) - Nguyễn, Doãn Y (Hà Nội, 2005)
Giáo Trình Lưu Biến Học "Giáo Trình Lưu Biến Học" bố cục làm 12 chương như sau: Chương 1: Khái niệm về lưu biến học, Các vật thể cổ điển. Lưu biến vĩ mô. Mô hình các vật thể ghép. ,...
Keywords: Rheology