Giáo trình lý thuyết kế toán - Thiều, Thị Tâm (Xây dựng, 2004)
Giáo trình cung cấp những vấn đề lý luận cơ bản về phương pháp kế toán và sự vận dụng tổng hợp các phương pháp kế toán, để giải quyết quá trình kinh doanh trong các đơn vị.