(untitled) - Trần, Hữu Quế (Hà Nội, 2005)
Sách gồm 7 chương trình bày các kiến thức cơ bản về vẽ kỹ thuật, hình chiếu vuông góc, hình chiếu trục đo, biểu diến vật thể, bản vẽ chi tiết,...
Vẽ kỹ thuật
Keywords: Mechanical drawing,Engineeing design