Giáo trình xác suất thống kê : - Phạm, Xuân Kiều (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Nội dung của cuốn sách được chia thành 8 chương. Với nội dung: Giải tích tổ hợp, các khái niệm về xác suất về biến ngẫu nhiên về hàm phân phối và một số định lý giới hạn thuộc luật số lớn và định lý giới hạn trung tâm. Sau mỗi chương đều có bài tập ứng dụng và phần hướng dẫn trả lời.