(untitled) - Thế Trường (Hà Nội, 2006)
Cuốn sách tập hợp những chuyện đố vui dành cho các bạn học sinh đã nắm được kiến thức cơ bản của môn hoá học. Nội dung cuốn sách được biên soạn theo trình tự giúp các bạn tích luỹ được hệ thống kiến thức môn hoá học bậc trung học. Đồng thời qua lời giải các truyện đó chúng tôi đã đưa vào những tài liệu bổ sung về hoá học. Những tài liệu này sẽ giúp các bạn mở rộng và đào sâu thêm kiến thức hoá học cho mình.
Keywords: Chemistry