Hướng dẫn bảo quản, chế biến thực phẩm nhờ vi sinh vật (Lao động, 2006)
Cuốn sách giới thiệu các đặc tính sinh học của các loại vi sinh vật, vấn đề phát triển vi sinh vật trong các loại thực phẩm khác nhau. Cách chế biến bảo quản thực phẩm