(untitled) - Tổng Cục Thống Kê (Hà Nội, 2006)
Phân tích đánh giá tình hình kinh tế xã hội cả nước 5 năm 2001 - 2005 với phần lời văn và số liệu thống kê. (Tóm tắt của nhà xuất bản)
Keywords: Vietnam; Socioeconomic conditions,Developing countries