(untitled) - Tổng Cục Thống Kê (Hà Nội, 2006)
Giới thiệu những số liệu thống kê kinh tế xã hội phản ánh động thái 20 năm đổi mới đất nước. Sách được biên soạn bằng thiếng Việt và tiếng Anh. ( Tóm tắt của nhà xuất bản)
Keywords: Vietnam; Socioeconomic conditions,Developing contries