(untitled) (Hà Nội, 2006)
Cuốn sách" Kỹ thuật sản xuất, chế biến và sử dụng phân bón" sẽ giúp cho nhà nông hiểu rõ vai trò của phân bón, cách sản xuất một số loại phân bón và sử dụng phân bón hợp lý để vừa bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khoẻ cho chính họ, vừa tiết kiệm chi phí sản xuất mà cây trồng vẫn có nắng suất cao
Keywords: Fertilizers; Application