(untitled) (Hà Nội, 2006)
Cuốn " Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây lạc" trình bày các lợi ích và cách thức trồng lạc nhằm giúp nhà nông trồng và thu hoạch lạc tốt, đạt năng suất cao.
Keywords: Groundnuts,Peanuts; Planting,Planting