(untitled) - Trọng Toàn (Hà Nội, 2005)
Tập sách giúp bạn đọc tìm hiểu những quy định mới về đăng ký kinh doanh: trình tự, thủ tục đăng ký kinh doanh, cơ quan có thẩm quyền đăng ký kinh doanh, đăng ký và thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện... Hy vọng sách mang đến cho bạn những hiểu biết cụ thể để tiến hành thủ tục thành lập doanh nghiệp và đăng ký kinh doanh.
Keywords: Business enterprises; Law and legislation; Vietnam