(untitled) - Trịnh, Xuân Sén (Hà Nội, 2009)
Sách có nội dung về dung dịch chất điện li, hiện tượng cân bằng trên bề mặt điện cực, động học điện hóa và ứng dụng.
Keywords: Chemistry, physical and theoretical,Electrochemistry