(untitled) - Hữu Mai (Hà Nội, 1982)
Truyện viết về cuộc tập kích chiến lược của lực lượng vũ trang QĐNDVN vào tập đoàn cứ điểm ĐBP
Keywords: dien bien phu,vietnamese fiction - 1954 - 1960,war stories, vietnamese