Phương trình đạo hàm riêng - Nguyễn, Mạnh Hùng (Đại học Sư phạm Hà Nội, 2008)
Trình bày lí thuyết và các bài tập toán về phân loại phương trình đạo hàm riêng, phương trình Laplace, phương trình truyền sóng, phương trình truyền nhiệt