Quy trình đóng cọc trong vùng xây chen (Xây dựng, 2002)
Sách trình bày công tác chuẩn bị, một số ảnh hưởng và các biện pháp giảm ảnh hưởng của dao động do đóng cọc đến công trình; công tác thi công đóng cọc trong vùng xây chen