(untitled) - Chu, Thị Thơm (Hà Nội, 2006)
Cuốn " Thiến và thụ tinh vật nuôi trình bày cách thiến và thụ tinh cho gia súc nhằm phát triển chăn nuôi, tăng số lượng đàn con, nâng cao chất lượng sản phẩm vật nuôi và thu lợi nhuận cao.
Keywords: Animal breeding,Domestic animals; Artificial insemination