(untitled) - Nguyễn, Khải (Hà Nội, 1973)
Tập kí sự dưới hình thức chương hồi phản ánh cuộc sống khẩn trương, xô bồ trên chiến trường của người lính chiến. Đây là sự thể nghiệm của tác giả trong khi phản ánh hiện thực cuộc chiến
Keywords: Vietnamese fiction,War stories, Vietnamese; 1960 - 1975