Tìm hiểu đất Hậu Giang và lịch sử đất An Giang (biên khảo) - Sơn Nam (Trẻ, 2014)
Giới thiệu về đặc điểm tự nhiên, xã hội, kinh tế và lịch sử của miền đất Hậu Giang, An Giang qua ngòi bút của nhà văn Sơn Nam