(untitled) - Sơn Nam (Thành phố Hồ chí Minh, 2014)
Giới thiệu về đặc điểm tự nhiên, xã hội, kinh tế và lịch sử của miền đất Hậu Giang, An Giang qua ngòi bút của nhà văn Sơn Nam
Keywords: Hau Giang (Vietnam),An Giang (Vietnam),An Giang (Việt Nam),Hậu Giang (Việt Nam); Social life and custom,Social life and custom,Đời sống xã hội và phong tục,Đời sống xã hội và phong tục; Fiction,Fiction,Tiểu thuyết,Tiểu thuyết