Tìm hiểu pháp luật Việt Nam và những quy định của Đài Loan về quan hệ hôn nhân và gia đình - Đinh, Thị Mai Phương (Tư pháp, 2005)
Nội dung cuốn sách nhằm mục đích tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho các bên trong quan hệ kết hôn về thủ tục kết hôn, ly hôn, nhập, thôi quốc tịch, quyền và nghĩa vụ giữa vợ và chồng theo quy định pháp luật Việt Nam và nhũng quy định của Đài Loan, chính sách xã hội của Đài Loan đối với người nước ngoài.