(untitled) - Nguyễn, Đình Trí (Hà Nội, 2006)
Các khái niệm về tập hợp, ánh xạ, hàm số, đạo hàm và vi phân, tích phân, số phức. Các phương pháp tích phân, số phức, phương pháp tính đạo hàm, vi phân, phương pháp qui nạp toán học.
Keywords: Geometry, analytic,Algebra