Toán học cao cấp - Nguyễn, Đình Trí (Giáo dục, 2006)
Sách trình bày về hàm số một biến số thực, giới hạn và sự liên tục của hàm số một biến, đạo hàm và vi phân của hàm số một biến số, các định lí về giá trị trung bình, nguyên hàm và tích phân bất định.