(untitled) - Hội đồng Quốc gia chỉ đạo biên soạn từ điển Bách khoa Việt Nam (Hà Nội, 2003)
Khoảng 1 vạn từ thuộc 40 chuyên ngành văn hoá, khoa học, kỹ thuật,... của Việt Nam và thế giới
Keywords: Encyclopedias and dictionaries