Quản lý cơ sở dữ liệu với Microsoft SQL server 2005 - Nguyễn, Nam Thuận (Giao thông Vận tải, 2006)
Nội dung giới thiệu các tính năng quản trị CSDL, các công cụ quản trị và phát triển CSDL, các cơ cấu quản lý mới. Các tính năng phát triển CSDL, các tính năng kinh doanh thông minh.