(untitled) - Nguyễn, Nam Thuận (Hà Nội, 2006)
Nội dung giới thiệu các tính năng quản trị CSDL, các công cụ quản trị và phát triển CSDL, các cơ cấu quản lý mới. Các tính năng phát triển CSDL, các tính năng kinh doanh thông minh.
Keywords: Máy chủ SQL,SQL server