Đổi mới và hoàn thiện pháp luật về sở hữu trí tuệ - Lê, Xuân Thảo (Tư pháp, 2006)
Quyển sách trình bày cơ sở lý luận của việc đổi mới và hoàn thiện cơ chế điều chỉnh pháp luật về bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ trong nền kinh tế thị trường; Thực trạng của cơ chế điều chỉnh pháp luật về bảo về quyền sở hữu trí tuệ; Những đổi mới và hoàn thiện cơ chế điều chỉnh pháp luật về bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ, phương hướng và giải pháp