Đổi mới hoàn thiện bộ máy nhà nước trong giai đoạn hiện nay - Bùi, Xuân Đức (Tư pháp, 2004)
Cuốn sách đi sâu phân tích quan điểm, nguyên tắc của việc cải cách bộ máy nhà nước, làm rõ cơ sở lý luận và thực tiễn của những đổi mới căn bản bộ máy nhà nước qua hiến pháp năm 1992 và qua Nghị quyết của Quốc hội về sửa đổi bổ sung một số điều của Hiến pháp năm 1992