Bộ luật tố tụng dân sự liên bang Nga - Nguyễn, Ngọc Khánh (Tư pháp, 2005)
Quyển sách giới thiệu tổng quát về Bộ luật tố tụng dân sự năm 2003 của Liên bang Nga cùng với một số điểm mới cơ bản mà Bộ luật này được sửa đổi, bổ sung trên cơ sở so sánh với Bộ luật tố tụng dân sự Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Xô viết Liên bang Nga năm 1964