(untitled) - Nguyễn, Văn Động (HàNội, 2006)
Trong điều kiện đổi mới, công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế ở nước ta hiện nay, việc tiếp tục hoàn thiện và bảo đảm các quyền chính trị của công dân bằng pháp luật là điều kiện quan trọng để xây dựng thành công XHCNVN. Cuốn sách giúp bạn đọc nhận thức sâu sắc và toàn diện các quyền chính trị của công dân và việc bảo đảm thực hiện các quyền của công dân.
Keywords: Human rights