(untitled) - Vũ, Trọng Hách (Hà Nội, 2006)
Cuốn sách giới thiệu những luận điểm khoa học về quản lý nhà nước nói chung, quản lý nhà nước trong lĩnh vực thi hành án hình sự nói riêng, tìm hiểu quá trình hình thành và phát triển, những hành tựu, kết qủa và cả những tồn tại, khiếm khuyết của công tác quản lý nhà nước trong lĩnh vực thi hành án hình sự ở nước ta trong 60 năm qua, cũng như những giải pháp cơ bản nhằm hoàn thiện quản lý nhà nước trong lĩnh vực thi hành án hình sự trong những năm tới.
Keywords: Criminal law,Criminal procedure; Vietnam,Vietnam